top of page

VMH Studio

Dịch vụ chuyên BĐS

vmh office.png
Enhancement Image.jpeg

Giới thiệu

Chúng tôi đưa đến dịch vụ chụp ảnh - chỉnh sửa ảnh, quay video - chỉnh sửa video công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, trường học...

Mỗi sản phẩm chúng tôi đưa tới khách hàng là sự tận tâm của cả đội ngũ từ tư vấn, sản xuất, hậu kỳ tới chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.

Deliver Final.png
editing.png
Writing Final.png

Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp cũng như chi phí phù hợp nhất 

Sản xuất, chỉnh sửa nội dung ảnh/ video,

Gửi bản nháp theo Sprint nhất định (theo ngày hoặc theo khối lượng công việc) để khách hàng có thể đưa ra ý kiến và phản hồi 

Chuyển giao sản phẩm tới khách hàng

Thống nhất kế hoạch và kịch bản.

Khách hàng thanh toán trước 30% số tiền theo hợp đồng.

Khách hàng thanh toán nốt 50% khi nhận toàn bộ sản phẩm.

Chỉnh sửa lại theo yêu cầu

Khách hàng thanh toán thêm 20% khi nhận được 50% sản phẩm.

Ảnh ngày - đêm

Ảnh được chỉnh sửa để thay đổi bối cảnh giữa ngày và đêm hay các khung giờ khác trong ngày để có được hiệu ứng hiển thị đẹp nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bức ảnh.

1.png
2.png

Xóa vật thể

Vì một lý do khách quan mà một căn phòng có thể xuất hiện những đồ vật không thật sự phù hợp với không gian khiến cho tổng thể cả bức ảnh không truyền đạt được nội dung mong muốn, việc xóa đi những vật thể thừa sẽ giúp không gian rộng hơn, bố cục chặt chẽ hơn và thu hút hơn.

wire-after-1024x660.jpg
d1c562dec3f209ac50e3.jpg

Cải thiện ảnh

Giới hạn công nghệ của thiết bị chụp, ánh sáng tự nhiên, đèn trong nhà cùng vô vàn yếu tố ngoại cảnh khác khiến cho bức ảnh của bạn không thể có được chất lượng tốt nhất thể hiện đúng vẻ đẹp thực sự, chúng tôi có thể giúp cải thiện chất lượng bức ảnh của bạn để thu hút được nhiều người quan tâm hơn.

1_edited.jpg
1.4.jpg

Photography

Dịch vụ chụp ảnh (đã bao gồm xử lý ảnh), chúng tôi có những thiết bị tiên tiến nhất cùng những chuyên gia nhiếp ảnh nhiều năm trong nghề thực hiện để mỗi bức ảnh đều được tính toán một cách cẩn thận góc độ, khẩu độ, tiêu cự, ISO cho tới những yếu tố về ánh sáng, bố cục, sắp xếp... chúng tôi cam kết bạn sẽ rất hài lòng với những bức ảnh nhận được.

image883_edited.jpg
image917.png
image843_edited.jpg
image977.png
image863_edited.jpg
image937.png

Video Promo

Video luôn là định dạng nội dung được ưa thích nhất, bởi không chỉ có thể truyền đạt nhiều thông tin hơn mà đồng thời âm nhạc là một phần quan trọng giúp đẩy cảm xúc của người xem lên cao nhất. Dịch vụ quay phim của chúng tôi được tối ưu dành riêng cho khách hàng BĐS để chọn được những góc đẹp nhất, những điểm nổi bật nhất cùng những hiệu ứng đặc biệt được lồng ghép giúp ngôi nhà của bạn thật sự nổi bật.

bottom of page