top of page
teams.png

Chào mừng bạn đến với VMH Team.

1) Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Sứ mệnh: giúp cho cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn và công việc kinh doanh tốt hơn bằng cách cung cấp những giải pháp vượt mong đợi cho những nhu cầu chưa được giải quyết hoặc giải quyết chưa triệt để. 

Tầm nhìn: đến hết năm 2024 VMH Team sẽ giúp cho ít nhất 10,000 khách hàng có thể tiếp cận được những nền tảng kiến thức vững chắc về Marketing nói riêng và kinh doanh nói chung đồng thời có những sản phẩm và dịch vụ tốt giá thành hợp lý được VMH sản xuất và phân phối để tất cả cùng phát triển vì một Việt Nam thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi: chúng tôi áp dụng những nguyên lý marketing với tư duy lấy khách hàng làm trọng tâm và số liệu làm chiến lược, chúng tôi không và sẽ không bao giờ sử dụng những thủ thuật để lừa dối khách hàng, lừa dối người tiêu dùng nhằm thu lợi bất chính.

2) Câu chuyện của chúng tôi

Xuất phát điểm là một Paid Advertising Agency đảm nhiệm từ nghiên cứu thế mạnh công ty - đối thủ, lên kế hoạch nội dung, đối tượng khách hàng và chạy quảng cáo cùng tối ưu sau quảng cáo, chúng tôi đã có cơ hội được làm việc và tiếp xúc với nhiều lĩnh vực từ hàng tiêu dùng nhanh, sản phẩm thuốc, sản phẩm nghệ thuật, giáo dục và BĐS.

2021 là một năm đầy thách thức với tất cả doanh nghiệp, nguồn thu không có nhưng chi phí từ mặt bằng, nhân sự, công nghệ, lãi ngân hàng... vẫn hằng ngày nặng trĩu những lo toan. Chúng tôi cũng đã trải qua một năm khó khăn như vậy và chúng tôi quyết định phải thay đổi - thay vì tập trung vào hoạch định những chiến lược dài hạn thì chúng tôi cố gắng đưa những chiến lược ngắn hạn với tính thực thi cao và hiệu quả nhanh vào trọng tâm để cải thiện tình hình doanh nghiệp ngay lập tức trong bối cảnh môi trường bất ổn như hiện tại.

Sự thay đổi  của chúng tôi đã tạo ra nhiều giá trị tích cực không chỉ cho chúng tôi mà cả những khách hàng đồng hành cùng chúng tôi và không gì hạnh phúc hơn là khi nhận được những phản hồi trưc tiếp, những lời cảm ơn chân thành từ khách hàng.

Hy vọng rằng VMH Team - với sự nỗ lực không ngừng trong cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ ngày càng được phục vụ và đem đến trải nghiệm tốt hơn nữa cho tất cả khách hàng.

Trân trọng.

3) VMH

VMH - Vietnam Marketing Headlines.

V - Vietnam: Được đóng góp vào sự phát triển chung của tổ quốc là niềm tự hào của chúng tôi.

M - Marketing: Chúng tôi sẽ bắt đầu hành trình đạt được sứ mệnh từ những gì chúng tôi đã và đang làm tốt nhất.

H: Headlines: Chúng tôi hy vọng sẽ luôn đem đến được cho các bạn những giải pháp phù hợp nhất, tốt nhất và mới nhất.

bottom of page